4 tiêu chí không thể thiếu khi chọn mua bàn ghế cafe

Không đơn thuần là chọn một bộ bàn ghế để ngồi, mà việc chọn bàn ghế cafe còn đóng vai trò quan trọng vào việc tạo nên điểm nhấn cho quán của bạn. Vậy khi chọn cần có những tiêu chí gì? Để giải đáp cho thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bàn ghế cafe phải đảm bảo chất lượng

Đây là điều đương nhiên và là tiêu chí đầu tiên để bạn quyết định xem có nên mua bộ bàn ghế cafe đó không. Bởi không riêng gì bàn ghế cafe mà với bất kỳ một sản phẩm nào thì chất lượng là điều kiện tiên quyết. Hiểu một cách đơn giản rằng nếu bạn lựa chọn một bộ bàn ghế kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chúng sẽ bị han gỉ, phai màu… làm mất đi tính thẩm mỹ.

Bàn ghế cafe có kiểu dáng hiện đại, thời trang

Có thể nói, thời trang là yếu tố góp phần làm nên tính hiện đại của sản phẩm và đối với bàn ghế cafe cũng vậy. Bạn hãy chọn những bộ bàn ghế bắt mắt, đa dạng về phong cách và sự tiện lợi trong sử dụng.

Bàn ghế cafe hài hòa với tổng thể không gian

Hiểu đơn giản sự hài hòa ở đây là hài hòa với không gian từ màu sắc cho tới diện tích và khung cảnh xung quanh. Và đây chính là yếu tố để đánh giá bộ bàn ghế đó đẹp hay xấu. Bởi vậy, trước khi chọn mua thì bạn nên chú ý đến không gian quán mình và chọn màu sắc bàn ghế cafe sao cho hài hòa với các nội thất khác.

Bên cạnh đó, với những không gian quán nhỏ thì bạn lưu ý là nên chọn những kiểu bàn ghế cafe chân gấp có kích thích nhỏ để có thể gấp gọn và cất đi nếu không dùng đến.

Bàn ghế cafe nên kết hợp theo bộ

Đối với những sản phẩm đồng bộ sẽ có sự tương đồng và hài hòa về màu sắc, chất liệu. Chính điều này sẽ mang sự hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian quán café của bạn. Đồng thời, bạn cũng chẳng cần phải đau đầu suy nghĩ xem bàn này nên kết hợp với ghế nào là phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây thì bạn sẽ biết cách chọn bàn ghế sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *