Bật mí những cách chọn bàn ghế nhà hàng quán ăn đẹp, giá rẻ.

Đối với một nhà hàng hay một quán ăn, để thực khách lưu tâm và ngon miệng thì không chỉ cần “nhà sạch”, “bát sạch” , những món ăn độc đáo và hợp vị … mà còn cần những bộ bàn ghế nhà hàng quán ăn thoải mái , dễ chịu , tạo nên sự thân thiện từ phía nhà hàng đối với khách hàng của mình.

  1. Lựa chọn bàn ghế nhà hàng quán ăn phù hợp với phong cách thiết kế.

Điều đầu tiên khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng quán ăn phù hợp đó là bạn phải chọn những kiểu bàn ghế, màu sắc sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của quán.

  • Phong cách hiện đại : nên chọn bàn ghế có thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng.
  • Phong cách truyền thống : nên chọn bàn ghế có xu hướng truyền thống làm từ các vật liệu như tre hoặc gỗ có gam màu nâu trầm hoặc đen
  1. Lựa chọn sản phẩm chịu được khả năng vệ sinh thường xuyên.

Việc vệ sinh nhà hàng quán ăn là một trong những việc phải làm hàng ngày bởi đặc thù của loại hình kinh doanh này luôn cần một không gian sạch sẽ tới mức tối đa.

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” – chính vì vậy  để tạo cảm giác ngon miệng cho khách thì bạn nên chọn những nội thất quán ăn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Việc lau chùi thường xuyên có thể gây ảnh hưởng tới thẩm mĩ, gây xước xát, sỉn màu cho mặt bàn, mặt ghế. Vì vậy bạn cần chọn những sản phẩm từ vậy liệu có khả năng chống trày xước cao như ngoại thất Fansipan với lớp dầu chuyên dụng, bạn có thể thoải mái lau chùi, vệ sinh hàng ngày mà không lo về độ bền của sản phẩm.

  1. Lựa chọn các sản phẩm dễ dàng di chuyển.

Dễ di chuyển cũng là một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi mua bàn ghế cho nhà hàng quán ăn.

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí yêu thích khi thưởng thức các món ăn của bạn và cũng giúp cho việc dọn dẹp quán của bạn dễ dàng, thuận tiện hơn thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế có kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản, đặc biệt nên ưu tiên những sản phẩm có thể gấp gọn khi không sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *