Bạn biết gì về sản phẩm bàn ghế Fansipan Patio mini?

ban ghe fansipan

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế cho quán café, quán ăn của mình và được tư vấn chọn bàn ghế Fansipan Patio mini. Vậy loại bàn ghế này có ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhắc đến bàn ghế Fansipan Patio mini có lẽ đã không còn xa lạ với những chủ quán café hoặc quán ăn. Bởi đây là một trong những sản phẩm bàn ghế được đông đảo các quán café lựa chọn. Tuy nhiên, biết là một chuyện còn hiểu về sản phẩm như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn một số thông tin bổ ích dưới đây.

Bàn ghế Fansipan Patio mini có thiết kế tinh tế

Được biết đến là sự hội tụ giữa xu hướng sử dụng nan gỗ cho bàn ghế ngoài trời, do đó bàn ghế Fansipan Patio mini hiện đang được ưa chuộng trên thế giới. Đặc điểm của loại bàn ghế này chính là các nan gỗ ốp gối và tựa vai đều được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi. Việc này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho người sử dụng. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của bàn ghế Fansipan Patio mini mà chưa có bất kỳ loại bàn ghế nào có được.

Bàn ghế Fansipan Patio mini mang phong cách hiện đại

Fansipan Patio mini là sản phẩm thu nhỏ của bàn ghế Fansipan Patio ra mắt không lâu trước đó. Bởi vậy, sản phẩm này cũng hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Trong đó, phong cách hiện đại là một ưu điểm điển hình vượt trội.

Bàn ghế Fansipan Patio mini phù hợp với mọi không gian

Đây là loại bàn ghế được thiết kế phù hợp với mọi không gian và có thể chịu được nước mưa hay nắng nóng. Bên cạnh đó, Fansipan Patio mini còn có tính thẩm mỹ cao, gọn gang, tiện lợi nên rất phù hợp khi sử dụng cho sân vườn, ban công, sân thượng, quán café, nhà hàng… Từ đó, giúp tăng thêm sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho những không gian này.

Thông thường, bàn Fansipan Patio mini hình chữ nhật với kích thước mặt bàn 45x60cm, chiều cao 60cm. Còn ghế sẽ có diện tích mặt ghế 28x33cm, chiều cao từ chân đến mặt ghế 33cm và từ chân đến thành ghế là 67cm.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bàn ghế Fansipan Patio mini mà bạn có thể tham khảo và từ đó lựa chọn cho mình mẫu ghế phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *