4 nguyên tắc tuyệt đối không được bỏ qua khi chọn bàn ghế café

Không chỉ có công dụng để ngồi mà bàn ghế café còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện được đặc trưng của từng không gian quán. Từ đó, tạo nên “chất” riêng cho quán của bạn. Do đó, việc nắm vững những nguyên tắc như dưới đây để chọn bàn ghế café là vô cùng cần thiết.

Nguyên tắc 1: Không phải bàn ghế café giá cao là tốt

Trong hoạt động kinh doanh mà nhất là kinh doanh quán café thì thành công chính là việc bạn đầu tư với số vốn thấp nhất nhưng thu về lợi nhuận cao nhất. Do đó, khi chọn bàn ghế café thì bạn nên chọn những mẫu có giá thành phù hợp. Nhất là có thể dễ dàng sắp xếp cũng như thay thể trong mọi trường hợp.

Hơn thế, khi kinh doanh quán café, bạn cũng luôn cần phải thường xuyên làm mới quán của mình để thu hút khách. Do đó, đừng đầu tư quá vào những mẫu bàn ghế café đắt tiền.

Nguyên tắc 2: Không bố trí quá nhiều bàn ghế

Một nguyên tắc mà bạn cần nhớ đối với việc sắp xếp quán café đó là không được quán tham lam. Không phải cứ bố trí thật nhiều bàn ghế café là tốt, bởi việc này vô tình có thể làm mất đi không gian trang trí quán café của bạn và làm mất lối đi. Vì vậy, hãy tính toán và sắp xếp sao cho hợp lý.

Nguyên tắc 3: Lựa chọn màu sắc bàn ghế café phù hợp

Không chỉ là thẩm mỹ mà bàn ghế café còn là yếu tố phong thủy của quán. Một màu sắc hài hòa và hợp lý không chỉ giúp tạo nên điểm nhấn cho quán của bạn và còn thực sự để lại ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy, trước khi quyết định chọn màu sắc thì bạn nên tham khảo ý khiến của các chuyên gia trang trí nội thất cụ thể.

Nguyên tắc 4: Không nên chỉ dùng duy nhất một loại bàn ghế

Bạn nên bố trí từ 3 – 4 mẫu bàn ghế café để tránh việc nhàm chán cho quán của mình. Hơn thế, bằng cách sử dụng các loại bàn ghế khác nhau trong cùng một quán còn giúp bạn tiết kiệm diện tích mà mang lại sự mới lạ cho không gian quán.

Trên đây là một số nguyên tắc khi chọn bàn ghế café mà bạn nên tham khảo và từ đó giúp cho quán café của mình có không gian đẹp và bắt mắt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *