Cách lựa chọn bàn ghế nhà hàng phù hợp với tuổi giành cho bạn

Nhiều người thường lẩm tưởng rằng việc lựa chọn màu sắc bàn ghế nhà hàng không quan trọng mà quan trọng là các thiết kế. Tuy nhiên đây là một quan niệm rất sai lầm bởi màu sắc là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc của thức khách, không những vậy màu sắc phù hợp với tuổi của chủ nhân còn mang lại rất nhiều may mắn.

  1. Chủ nhà hàng mệnh Kim

Nếu là người mệnh Kim, bạn nên sử dụng gam màu sáng cho bàn ghế nhà hàng những sắc ánh kim vì màu trắng là màu của bản mệnh. Ngoài ra, còn  kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là màu sắc sinh vượng .Những màu này luôn đem lại niềm vui, cũng như sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên bạn  cần phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu tím và  màu đỏ.

  1. Chủ nhà hàng hợp mệnh Thủy.

Cũng tương tự như vậy, bạn là người mệnh Thủy thì bạn nên sử dụng gam màu đen, xanh biểm sẫm, ngoài ra còn kết hợp các tông trắng sáng. Tuyệt đối không sử dụng những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu tím và màu đỏ cho bàn ghế nhà hàng.

  1. Chủ nhà hàng hợp mệnh Mộc.

Với mệnh Mộc, chủ nhà hàng nên chọn màu xanh – bởi đây là sự kết hợp khôn ngoan nhất, ngoài ra có thể kết hợp cùng tông đen hoặc xanh biển sẫm cùng đều khá phù hợp/.

  1. Chủ nhà hàng mệnh Hỏa.

Mệnh của bạn là Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Bạn nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa) trong thiết kế nội thất quán ăn.

  1. Chủ nhà hàng mệnh Thổ.

Là người mệnh Thổ, bạn nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra bạn có thể kết hợp tông màu hồng, màu đỏ và màu tìm ( Hỏa sinh Thổ ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà bạn nên tránh dùng khi mua bàn ghế quán ăn.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *