4 nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn và bố trí bàn ghế café

Không chỉ dùng để ngồi, bàn ghế café còn thể hiện nét đặc trưng không gian quán café của bạn. Chúng tạo nên nét riêng cũng như sự thoải mái cho khách hàng khi đến với quán của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế café phù hợp là vô cùng cần thiết. Muốn vậy, bạn không thể bỏ qua 4 nguyên tắc dưới đây.

Không phải giá bàn ghế café cao thì tốt

Thành công trong kinh doanh quán café chính là đầu tư với số vốn thấp và thu lại lợi nhuận cao. Do đó, khi lựa chọn bàn ghế café thì bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế với giá cả vừa phải và có sẵn để có thể sẵn sang thay thế khi cần.

Không những thế, để thu hút được khách hàng thì bạn cũng nên thường xuyên thay đổi bàn ghế quán của mình. Chính vì vậy, thay vì mua những bộ bàn ghế đắt tiền thì bạn nên lựa chọn những loại với giá cả vừa phải.

Màu sắc của bàn ghế café

Đây là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trong của quán café. Bởi không chỉ góp phần tạo nên thẩm mỹ mà màu sắc bàn ghế café còn là yếu tố phong thủy cho quán. Do đó, màu sắc hợp lý và hài hòa sẽ giúp tạo nên điểm nhấn cho quán cũng như khách hàng của bạn.

Lúc này, để chọn bàn ghế cho quán của bạn thì bạn nên tham khảo các chuyên gia nội thất hoặc các công ty cung cấp bàn ghế để lựa chọn được màu sắc bàn ghế café đẹp nhất.

Tốt nhất không nên lạm dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh. Bạn nên chọn màu sắc hài hòa với màu sơn tường và xen kễ các màu sắc một cách hợp lý.

Không tham lam và bố trí quá nhiều bàn ghế

Tận dụng không gian quán café bằng việc bố trí thật nhiều bàn ghế chưa chắc đã là điều tốt. Bởi việc này có thể làm mất đi không giant rang trí cũng như lối di chuyển chung của quán. Vì vậy, hãy bố trí bàn ghế hợp lý để khách hàng cảm thấy thoải mái khi tới quán cũng như tiết kiệm chi phí cho bạn.

Không nên sử dụng duy nhất một loại bàn ghế

Trong một quán café nên sử dụng 3 đến 4 laoij bàn ghế khác nhau và tránh sử dụng một loại bởi việc này có thể gây nhàm chán. Không những thế, việc bố trí nhiều mẫu bàn ghế khác nhau cũng giúp “ăn gian” không gian cho quán café của bạn. Vì như vậy, bạn sẽ tận dụng hết được diện tích của quán và tạo nên sự thích thú cho khách hàng.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp này cũng giúp những nhóm khách hàng đông có thể thoải mái khi ngồi với nhau. Vì vậy, việc sử dụng các loại bàn ghế café khách nhau là rất hợp lý và phù hợp.

Hy vọng với những nguyên tắc chọn và bố trí bàn ghế café trên đây thì bạn sẽ chọn và bố trí cho quán café của mình không gian đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *