Bật mí cách chọn bàn ghế ngoài trời chuẩn nhất cho quán của bạn

Song song với tiêu chí đánh giá bàn ghế ngoài trời thì cách lựa chọn bàn ghế ngoài trời thế nào cũng là thắc mắc của rất nhiều chủ quán café. Bởi việc này không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái mà còn là điểm nhấn để khách hàng chú ý tới quán của bạn. Vậy để biết chọn bàn ghế ngoài trời cho quán café như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất, chọn bàn ghế ngoài trời phù hợp với không gian

Không gian ngoài trời là không gian mở và giúp mang đến cho người ngồi sự thoải mái, tự do. Đồng thời, với không gian này thì bạn có thể dễ dàng thiết kế cũng như bố trí bàn ghế với các ý tưởng khác nhau. Đồng nghĩa với đó là mỗi ý tưởng sẽ có một loại bàn ghế phù hợp.

Thông thường, với không gian ngoài trời thì bạn nên lựa chọn loại bàn ghế ngoài trời gần gũi với thiên nhiên và màu sắc tươi mới chính là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các loại bàn ghế nhựa, composite… tuy nhiên làm sao để hài hòa màu sắc.

Ngoài ra, với bàn ghế ngoài trời thì bạn cũng nên thiết kế mái che đủ rộng để tránh mưa nắng một cách tối đa nhằm giảm sự hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Thứ hai, lựa chọn bàn ghế ngoài trời chất lượng tốt

Mặc dù không gian ngoài trời rất đẹp và mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhưng nó lại rất dễ bị tác động bởi các điều kiện ngoại cảnh. Những yếu tố này thường là nhiệt độ, độ ẩm, nước mưa và nắng gắt, từ đó làm giảm tuổi thọ của bàn ghế. Vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế ngoài trời tốt sẽ giúp giữa độ bền lâu cho sản phẩm.

Thứ ba, chọn bàn ghế ngoài trời dễ dàng vệ sinh

Thông thường, bàn ghế ngoài trời rất dễ bị bám bụi bẩn và khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn. Chính vì vậy, khi chọn bàn ghế ngoài trời cho quán café thì bạn nên chọn những sản phẩm dễ dàng vệ sinh và có thể chịu được nước. Có như vậy thì trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh không bị hư hỏng.

Đối một quán café sạch sẽ là điều kiện để thu hút khách hàng cũng như tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Hơn thế, việc vệ sinh dễ dàng bàn ghế ngoài trời cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhân viên. Từ đó, giúp giảm chi phí trong quá trình kinh doanh.

Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn bàn ghế ngoài trời cần không quá khó khăn và chỉ cần bàn để tâm thì có thể lựa chọn cho quán của mình những sản phẩm bàn ghế tốt nhất và phù hợp nhất.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn biết được cách chọn bàn ghế ngoài trời chuẩn nhất cho quán café của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *