Những sai lầm tồi tệ khi mua sắm bàn ghế nhà hàng.

bàn ghế cafe fansipan patio mini

Mua sắm bàn ghế nhà hàng là một trong những bước đầu tiên khi bạn xây dựng nhà hàng của riêng mình, thế nhưng, cần chú ý những điều sau để tránh mắc những sai lầm tồi tệ ngay từ bước đầu nhé.

  1. Không ngồi thử ghế khi mua.

Bạn có thể bị vẻ ngoài đẹp đẽ của một bộ sofa hay một chiếc ghế “làm xiêu lòng”, nhưng hãy mua khi chắc chắn rằng nó đủ thoải mái cho bạn cũng như thực khách của bạn, nếu không, lúc này nó sẽ trở nên cực lãng phí.

Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra ghế bằng cách ngồi thử không, bởi đây là một trong những lí do để khách hàng trở lại nhà hàng của bạn nhiều hơn một lần nữa.

  1. Không kiểm tra màu sắc của sơn tường và không gian nhà hàng.

Việc kiểm tra màu sắc và sơn tường trong không gian nhà hàng quyết định việc lựa chọn màu sắc bàn ghế nhà hàng phù hợp với décor hay không . Điều này giúp tiết kiệm chi phí ban đầu khá nhiều cho bạn đấy.

ban-ghe-nha-hang
Ngoại thất Fansipan được sử dụng tại một quán cafe
  1. Để nhân viên bán hàng dẫn dắt.

Việc thiết kế và trang trí luôn mang đậm dấu ấn cá nhân. Vì thế, ngay cả với một bộ bàn ghế nhà hàng đang được giảm giá và có nhân viên bán hàng liên tục khẳng định là tốt nhất, đẹp nhất, hợp mốt nhất… nếu bạn không thích nó, đừng mất quá nhiều thời gian để cân nhắc

Đừng quên rằng bạn là người sẽ sử dụng nó hàng ngày. Vì vậy, khi cảm thấy đang bị các nhân viên bán hàng dẫn dắt vào thứ gì đó không đúng sở thích, bạn nên bày tỏ quan điểm rõ ràng

  1. Mua tất cả mọi thứ trong 1 ngày

Nói đến trang trí nội thất là nói đến việc mua sắm và sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên, rất khó để hoàn thành công việc nếu bạn chỉ dành ra 1 ngày duy nhất.

Hãy nhớ rằng miễn cưỡng mua một món đồ nào đó bạn không thích chỉ vì cảm thấy cần phải thiết lập mọi thứ ngay lập tức, sẽ không bao giờ tạo nên một thiết kế đẹp và hữu ích cho nhà hàng của bạn. Mọi thứ đều cần có thời gian

  1. Không kiểm tra đồ cũ, đồ cổ cẩn thận

Không hiếm người có thói quen mua đồ nội thất cũ tại chợ trời, hội chợ giảm giá,… Điều này không hề xấu, nó giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và cũng có thể tìm được những món đồ ưng ý.

Tuy nhiên, cần chú ý khi trả tiền rằng, dành thêm một chút thời gian để kiểm tra lại món đồ thật kỹ càng, xem chúng có bị nứt, gỉ sét, mục nát,… hay không. Có như vậy, bạn không bao giờ phải ân hận vì đã tốn tiền cho một món đồ cũ vô dụng.

  1. Mua sắm mà không đo đạc kích thước

Bạn có thể sử dụng mắt để quan sát khi chọn mua tranh ảnh nghệ thuật hoặc gối ôm. Nhưng, với đồ nội thất như bàn ghế nhà hàng và thảm trải sàn, bạn phải nắm rõ kích thước của từng không gian cụ thể trước khi mua.

Bạn ắt hẳn sẽ phải xấu hổ với người thân nếu ghế sofa bạn thích và mua về không thể “lọt qua” cửa nhà, hoặc chiếc bàn ăn quá nhỏ so với căn phòng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *