Ba bước để lựa chọn bàn ghế quán ăn phù hợp cho nhà hàng của bạn.

  1. Chú trọng đến kiểu dáng và chất lượng.

Điều gây ấn tượng đầu tiên cho du khách khi bước vào một nhà hàng không phải là đồ ăn ngon mà chính là nội thất trong quán. Kiểu dáng và chất lượng của bàn ghế quán ăn sẽ thay bạn nói với khách hàng về phong cách cũng như cá tính của nhà hàng.

  1. Chú trọng đến kích thước.

Việc lựa chọn kích thước bàn ghế là một việc rất quan trọng vì nó phụ thuộc vào diện tích không gian của nhà hàng cũng như cần phải hòa hợp với những mẫu nội thất khác.

Cần lựa chọn bàn ghế sao cho thật hài hòa, tránh tình trạng mua bàn ghế quán ăn quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian xung quanh, dễ gây tình trạng mất cân đối và bất tiện mỗi khi di chuyển/

  1. Chú trọng tới màu sắc, họa tiết .

Màu sắc hay họa tiết trên các sản phẩm nội thất cũng là một trong những điều khách hàng cần chú ý khi lựa chọn nội thất quán ăn . Thường thì màu sắc của bàn ghế nên kết hợp phù hợp với màu sắc của tường , tuy nhiên có khá nhiều nhà hàng lại gây ấn tượng với khách  bằng sự đối lập khá độc đáo.

Một trong những xu hướng lựa chọn bàn ghế quán ăn hiện nay đó là lựa chọn những sản phẩm gỗ từ thiên nhiên. Loại sản phẩm này được ưa dùng không chỉ cho quán ăn, nhà hàng, quán nhậu… mà còn phù hợp cả khi làm bàn ghế ban công, bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *