Yếu tố nào quyết định thành bại của một quán Café ??

➡ Khách hàng đến quán café không đơn giản chỉ để thưởng thức đồ uống của quán mà còn muốn trải nghiệm một không gian cởi mở và mới lạ hay tìm đến những cảm hứng và ý tưởng mới. Chính vì vậy, nguồn nguyên liệu chất lượng, phương thức pha chế tinh tế chỉ có thể kích thích đến vị giác của khách hàng trong giây lát. Yếu tố phong cách và kiến trúc của quán mới để lại những hương vị gắn bó lâu dài với cảm xúc và trái tim của khách; từ đó quyết định đến việc khách có quay trở lại quán hoặc giới thiệu cho bạn bè hay không.

ban-ghe-nha-hang

➡ Để cả không gian quán café có sự hài hoà giữa nét quyến rũ ẩn bên trong và tính thân thiện bộc ra bên ngoài, thiết kế bàn ghế của quán đặc biệt cần có nội tại tinh tế cũng như ngoại diện đẳng cấp. Chính bởi vai trò điểm nhấn nhằm tôn lên cả tâm hồn của quán, việc lựa chọn bàn ghế của quán có thể xem như là chọn những giá trị cốt lõi nhất-cũng như chọn cho riêng mình cái “tôi”-mà quán café muốn thể hiện.

➡ Hơn thế nữa, bộ bàn ghế trong bất kì không gian nào không đơn thuần chỉ là chỗ để ngồi mà còn là tiếp điểm giữa con người với không gian đó; khi khách hàng ngồi vào một chiếc ghế, họ cùng với bộ bàn ghế sẽ trở thành một bố cục nhỏ trong tổng thể lớn của quán. Khách hàng có thấy ấn tượng hay không, có tình yêu với thiết kế của quán café hay không đều nảy nở từ điểm tiếp xúc đó.

➡ Hiểu được điều đó, chúng tôi – Ngoại thất Fansipan đã dày công thiết kế ra những sản phẩm vô cùng độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ , chất lượng đỉnh cao. Tiêu chí thiết kế của chúng tôi chính là kết hợp tổng thể thanh lịch với những chi tiết tinh tế, hướng đến một tầm cao mới cho không gian hiện đại. Nhờ đó, các sản phẩm của Ngoại thất Fansipan đang được các cửa hàng café, nhà hàng cũng như người tiêu dùng khắp Việt Nam ưa chuộng. Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm của Ngoại thất Fansipan đang được sử dụng tại các quán cafe khắp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *